Sangkap:
- 1 ½ manok, hiwain
- 1 tasa suka
- 1 tasa toyo
- 5 butil na bawang, dikdikin
- 1 kutsarita paminta durog
- 2 sibuyas, hiwain
- 2 tasa tomato sauce
- 2 lata liver spread
- 2 patatas, hiwain sa apat at iprito
- 1 siling pula, hiwain
- 2 sili labuyo, tadtarin
- ½ tasa keso, gadgarin
- mantika
- asin
Paraan ng pagluluto:
- Paghaluin ang manok, suka, toyo, bawang, paminta at asin. Hayaang nakababad ang manok sa loob ng 4 na oras at ilagay sa refrigerator bago iluto.
- Patuluin ang mga piraso ng manok at iprito hanggang sa maluto. Itabi.
- Igisa ang sibuyas at ihalo ang pinagbabaran.
- Idagdag ang tomato sauce, liver spread, keso, sili at iba pang natirang sangkap.
- Pakuluan hanggang lumambot ang manok.
- Hanguin at ihain.
No comments:
Post a Comment